Dịch vụ tư vấn mua hàng

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU MUA HÀNG HAY HỎI GIÁ XIN DÙNG CÁCH SAU ĐÂY

 • Quý khách gửi Email hỏi hàng hoặc hỏi giá một sản phẩm nào đó cho chúng tôi từ Menu Liên hệ hoặc điện thoại trực tiếp.
            > Với các nội dung như : tên hàng hóa, số lượng, nơi giao nhận hàng – họ tên người nhận hàng…v..v.. 
 • Chúng tôi sẽ trả lời bằng Email hay điện thoại cho quý khách về nội dung hàng hóa và các vấn đề khác.
 • Quý khách gửi qua email file đặt hàng với các nội dung : tên hàng hóa, số lượng, địa điểm giao, họ tên cmnd người nhận và chờ chúng tôi xác nhận đồng ý.
 • Quý khách chuyển khoản từ tài khoản của quý khách trả tiền theo các tài khoản của Công ty chúng tôi (nếu thanh toán bằng cách khác thì xin liên hệ trực tiếp với Công ty).
 • Chúng tôi giao hàng tới nơi đúng theo yêu cầu của quý khách cho người có tên đã được quý khách cho biết để nhận hàng (khi nhận hàng vui lòng kiểm tra hàng hóa và xuất trình chứng thực người nhận hàng).
 • Trường hợp gửi hàng qua các chành xe. Quý khách vui lòng cung cấp cho chúng tôi biết tên, địa chỉ và số điện thoại của chành xe, để thuận tiện cho việc tìm kiếm và liên hệ với chành xe để giao hàng cho quý khách.
           > Trong khoảng 07 ngày kề từ ngày giao hàng. Nếu không nhận được hàng, quý khách hãy báo cho chúng tôi biết càng sớm càng tốt. Lâu hơn chúng tôi không thể xác nhận tại các chành xe được . 
 • Trong trường hợp chúng tôi đã trả lời đồng ý giao hàng, nếu có trở ngại chúng tôi được quyền hủy bỏ giao hàng và sẽ thông báo đến quý khách bằng email hoặc điện thoại tới quý khách. Nếu quý khách đã thanh toán tiền, tiền sẽ được trả lại cho quý khách tối đa 24 giờ trong ngày làm việc sau khi chúng tôi thông báo.

        CÔNG TY QUANG ĐIỆN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM.