Về chúng tôi

Quá trình hình thành và phát triển

  • Quang Điện khởi đầu là một tổ chức dịch vụ sửa chữa điện tử được thành lập từ năm 1983.
  • Năm 1985 bắt đầu sản xuất các loại Ballast đèn Neon sử dụng nguồn điện một chiều (6 đến 24 V DC) cung cấp cho thị trường Cà Mau.
  • Từ năm 1987 đến năm 1999, qua điều tra, nghiên cứu và dự đoán nhu cầu của người tiêu dùng, Quang Điện đã chủ động nghiên cứu sản xuất các loại Ballast điện tử sử dụng nguồn điện lưới, thích hợp với giải điện áp từ 120V AC đến 260 V AC 50/60 Hz cung cấp cho thị trường các tỉnh đồng bằng sông cửu long.
  • Từ năm 2000 cho đến năm 2016, từ là một Doanh Nghiệp được phát triển thành Công Ty TNHH MTV Sản Xuất & Thương Mại Quang Điện. Từ đó, công ty tổ chức sản xuất và quản lý theo các công cụ như: 5S, PDCA, ISO 9000, GTCLVN… Đăng ký sở hữu trí tuệ, Nhãn hiệu hàng hóa, Thương hiệu, Kiểu dáng.

Đội ngũ nhân viên của Công Ty có hơn 80 người, trong đó:

* 15 nhân viên có trình độ đại học, trung cấp.
* 06 chuyên gia đánh giá chất lượng nội bộ
* 10 nhân viên đang theo học cao đẳng, đại học hệ tập trung, với nhiều lĩnh vực chuyên môn như: Cơ khí; Điện – Điện tử; Tin học; Quản trị kinh doanh; Luật Kinh Tế
* Và 75% công nhân được đào tạo lành nghề theo các cấp bậc khác nhau (1-3/7).

♦ Công suất thiết kế hiện tại của công ty là 50 ngàn sản phẩm/tháng và năm 2018 tăng lên từ 100 ngàn sản phẩm/tháng.

Với chính sách chất lượng:

LIÊN TỤC CẢI TIẾN - ĐÁP ỨNG NHU CẦU KHÁCH HÀNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

• Để làm được điều này, công ty luôn tìm tòi những kỹ thuật phức tạp trong lĩnh vực chiếu sáng và sáng tạo ra những sản phẩm nhằm phục vụ cho nhu cầu, mong đợi khách hàng.

• Mặt khác, công ty luôn biết rằng sự tiện ích và an toàn khi quý khách hàng sử dụng các sản phẩm của công ty, với một chế độ bảo hành thật chu đáo, luôn được duy trì để khẳng định rằng các sản phẩm của QUADI được tạo ra là để đáp ứng các mong đợi của khách hàng.

• Thị phần của công ty Quang Điện hiện tại là các tỉnh phía Nam. Riêng đối với hai khu vực đồng bằng sông cửu long và khu vực Tphcm là hai thị trường lớn, công ty chiếm hơn 70% thị phần.

• Năm 2017 công ty Quang Điện đã xây dựng thêm phân xưởng sản xuất các sản phẩm nhựa của ngành điện, và sẽ cho ra thị trường với nhiều dòng sản phẩm mới với mục tiêu “Chất lượng, tiện ích và mới lạ” đáp ứng các yêu cầu phức tạp của môi trường sản xuất, chế biến thực phẩm, HCCP, và thích hợp với nhu cầu mong đợi của khách hàng vùng biển và sông nước.

Định hướng phát triển:

> Công ty Quang Điện sẽ duy trì quan điểm liên tục cải tiến, đa dạng và nâng cao chất lượng sản phẩm.
> Đẩy mạnh chương trình chăm sóc, gìn giữ và thu hút nguồn tri thức từ các nơi để phục vụ cho nhu cầu phát triển của công ty.
> Tăng cường hơn nữa mối quan hệ với các nhà cung ứng, khách hàng, và mở rộng hoạt động hiệp hội các đại lý tiêu thụ, đồng thời mở rộng sang thị trường các nước trong khu vực Asean.
> Tích cực cải tiến và nâng cao hiệu quả hoạt động quản lý chất lượng ISO 9001:2000, hướng vào khách hàng, mở rộng hơn nữa chương trình phát huy sáng kiến cải tiến kỷ thuật trong công ty. Phấn đấu đến năm 2019 sản phẩm của công ty đạt được chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn chất lượng quốc tế “CE”

* Thương hiệu: Số 58471 do Bộ Khoa học & Công nghệ cấp theo quyết định số A8387/QĐ-ĐK ngày 15/11/2004.

* Nhãn hiệu hàng hóa: 
Số 32858 do Cục Sở hữu công nghiệp cấp theo quyết định số 3661/ QĐNH ngày 20/12/1999.


* Thị trường hoạt động: 
100% trên cả nước Việt Nam.


* Công nghệ áp dụng sản xuất:
Công ty tự nghiên cứu, sáng tạo, thiết kế công nghệ sản xuất theo dây chuyền và sử dụng các máy móc thiết bị sản xuất, kiểm tra, đo lường, thử nghiệm của các nước phát triển như: Nhật, Mỹ, Hàn Quốc. Ngoài ra, công ty còn ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý và sản xuất như: mạng nội bộ, phần mềm quản lý, các thiết bị thông minh số hoá…