Phương Châm Kinh Doanh

Trải qua 1 chặng đường dài xây dựng và không ngừng phát triển, Công Ty Quang Điện tự hào là thương hiệu đang nhận được sự tin tưởng và yêu thương của quý khách hàng. Đây là động lực mà Công Ty Quang Điện ngày càng phát triển, nâng cao chất lượng sản phẩm và cải thiện dịch vụ để luôn là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng.

Công Ty chúng tôi luôn tự hào với những thành tích và thắng lợi đã đạt được trên thị trường, minh chứng cho thương hiệu “QUADI”

♦ Trên 30 năm có mặt trên thị trường.

♦ Hơn 80 nhân viên luôn nỗ lực và cống hiến hết mình (75% là kỹ thuật viên).

♦ Trên hàng triệu khách hàng đang sử dụng sản phẩm của Quang Điện trên toàn quốc.

Với phương châm kinh doanh 

“Liên Tục Cải Tiến – Đáp Ứng Nhu Cầu Khách Hàng – Phát Triển Bền Vững”

Công Ty chúng tôi luôn cam kết:

Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Quang Điện luôn cập nhật và áp dụng các tiêu chí an toàn cho mọi sản phẩm theo tiêu chuẩn quy định của nhà nước cho quá trình sản xuất, lắp đặt và sử dụng sản phẩm.

Áp dụng kỹ thuật tiên tiến

Quang Điện có đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, luôn ứng dụng các kỹ thuật tiên tiến của thế giới vào quá trình nghiên cứu để cải tiến chất lượng sản phẩm.

Dịch vụ chu đáo

Dịch vụ bảo hành, chăm sóc khách hàng sau bán hàng nhanh chóng nhiệt tình.

Tiết kiệm chi phí

Với kinh nghiệm trên 30 năm. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn lựa được những sản phẩm phù hợp theo nhu cầu, có độ bền theo thời gian với mức giá tương ứng cùng chất lượng dịch vụ.

Công Ty Quang Điện luôn hy vọng là sự lựa chọn uy tín đáng tin cậy cho quý khách hàng.

Liên hệ hotline 0845 209 889 để biết thêm thông tin chi tiết và nhận được sự tư vấn hỗ trợ tốt nhất từ Công Ty Quang Điện.